skip to main
|
skip to sidebar
ข้าวต้มผัด
วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
อุปกรณ์
1. ใบตอง
2. น้ำตาล
3. กะทิ
4. ข้าวเหนียว
5. ถั่ว
6. หม้อ
7. ทัพพี
8. เตา
9. น้ำเปล่า
10.มะพร้าว
11.กล้วย
12.เกลือ
13.กระชอน
14.ถาด
15.มีด
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ผู้ติดตาม
คลังบทความของบล็อก
▼
2010
(14)
▼
กุมภาพันธ์
(14)
ข้าวต้มผัด
ข้าวต้มผัด
ข้าวต้มผัด
ข้าวต้มผัด
ประโยชน์1. สามารถใช้ในงานบุญต่างๆ ได้2. สืบสานประเ...
อุปกรณ์1. ใบตอง2. น้ำตาล3. กะทิ4. ข้าวเหนียว5. ถั่...
สาระสำคัญการขียนรายงานความสำเร็จของโครงงานเพื่อใหท...
จุดประสงค์การเรียนรู้เขียนรายงานความสำเร็จของโครงง...
ชื่อผู้ทำโครงงาน1 นางสาวนัยนา เรียบครบุรี เลขที...
ความสำคัญความสำคัญของโครงงานเล่มนี้เรื่องข้าวต้มผั...
วิธีดำเนินงาน1 นำข้าวไปแช่น้ำแล้วนำไปนึ่ง 2 ขูดมะพ...
คำนำ โครงงานเรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้รู้ถึงวิธีก...
ความรู้และประสบการณ์ที่ได้จากการทำโครงงาน1 ไความสา...
สมาชิกในกลุ่ม1.นางสาวนัยนา เรียบครบุรี ชั้นม....
เกี่ยวกับฉัน
ข้าวต้มผัด
ดูโปรไฟล์ทั้งหมดของฉัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น